Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH SX TM HÓA CHẤT MINH KHANG được ra đời vào ngày 04 tháng 11 năm 2013 cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, là nhu cầu cung cấp  các sản phẩm hỗ trợ trong ngành sản xuất công nghiệp là rất lớn,  với nhiều năm kinh doanh trong ngành cung ứng nguyên liệu hóa chất cho ngành sản xuất công nghiệp, bao gồm rất nhiều ngành nghề, ví dụ như, ngành Gỗ, ngành Giấy, ngành Thủ công mỹ nghệ, ngành dệt nhuộm hồ vải, ngành In Ấn, ngành Sơn Nước, ngành Xây Dựng…v..v.

Nhận thấy các sản phẩm   Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. MINH KHANG đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2013 cũng là năm thương hiệu MINH KHANG CHEMICALS chính thức được ra đời. Với các sản phẩm Keo dán, Hóa chất  sẽ gắn thương hiệu là MIKA BOND, các sản phẩn sơn trang trí dùng trong ngành xây dựng sẽ gắn với thương hiệu SƠN TASƠN QUÊ

Là một doanh nghiệp hoạt động cung ứng nguyên liệu hóa chất sản xuất công nghiệp đa lĩnh vực, với các sản phẩm mang hàm lượng công nghệ rất cao,  các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi đã và đang ấp ủ trong mình ý tưởng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm tốt nhất, xứng tầm tầm với các sản phẩm tương tự trên thế giới.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. MINH KHANG cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Công Nghệ Tiên Tiến-Nâng Tầm Chất Lượng-Cải Thiện Môi Trường”.

Công ty MINH KHANG luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Công ty MINH KHANG đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, MINH KHANG chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!